bk8 วางเดิมพันอย่างไรจึงเหมาะสม

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมและก็เพื่อสร้างรายได้ ในขณะการพนันกีฬาดูอย่างกับว่าเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การแข่งขันชิงชัยในขณะนี้ แต่ว่าอันที่จริงแล้วมันออกจะง่าย ลำดับแรกคุณต้องรู้เรื่องฐานรากของการวางเดิมพันชนิดใด อย่างลำดับที่สองคุณจำเป็นที่จะต้องหาสปอร์ตบุ๊กในแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ท้ายที่สุดถ้าเกิดการเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจเบื้องต้นที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับในการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบกล่าวถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯ นี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนท้ายที่สุดของกลุ่ม อาทิเช่น Chicago Bears (+5) และก็ Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะด้วยเหตุนี้ 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนท้ายที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers จำเป็นที่จะต้องเอาชนะ Bears ขั้นต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้า Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียเงินเสียทอง

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณอยากที่จะให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันถ้าหากคุณมีความคิดว่า Packers จะชนะ แต่ว่าไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

ถ้าเกิดกลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่น้อยกว่าหรือสูงยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในแบบอย่างเดียวกันถ้าเกิด Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เนื่องจากว่ากลุ่มมิได้คะแนนครึ่งเดียวโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับเพื่อการแพร่ของเงิน นี่เป็นแนวทางการที่ง่ายสุดๆ คุณกำลังพนันว่าคนไหนจะชนะเกมนี้ในทันที ถ้าหากคุณรู้สึกว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขารวมทั้งในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ขยายของเกม แม้ Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกคิดว่ามีลักษณะท่าทางที่จะชนะ ถ้าเกิดสเปรดออกจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมโดยมากจะถูกเห็นว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ขยายก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าเกิดสเปรดของจุดดูราวกับว่าสูงเหลือเกิน (-8.5) ควรจะจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าหากแต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีทิศทางที่จะชนะเยอะขึ้นจากการแพร่ของเงินที่ตึงตัว

ถ้าเกิดมีลักษณะอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นปัจจัยหลักสำหรับการแพร่ไปของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกและก็อื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศชั่วร้ายเยอะแค่ไหนผลสรุปก็จะยิ่งสุ่มมากเพิ่มขึ้นแค่นั้นด้วยเหตุนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องชำระเงินไว้ที่สเปรดของเงินเยอะขึ้นเรื่อยๆ