bk8 ชี้แนะรากฐานของการเดิมพัน

การพนันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมรวมทั้งเพื่อสร้างรายได้ ขณะที่การพนันกีฬาดูราวกับว่าแทบไม่มีทางเป็นไปได้เลยโดยเฉพาะในโลกที่การประลองในขณะนี้ แต่ว่าอันที่จริงแล้วมันค่อนข้างจะง่าย ลำดับแรกคุณจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องรากฐานของการวางเดิมพันชนิดใด อย่างลำดับที่สองคุณจำเป็นต้องหาสปอร์ตบุ๊กในแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ ในที่สุดถ้าเกิดการเดิมพันแบบเริ่มแรกไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดระยะเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจเบื้องต้นที่ bk8 เสนอแนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การเดิมพันกีฬาได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้กระทำระจายคะแนนช่วยสำหรับการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกระจัดกระจายพวกเขาชอบเอ๋ยถึง (+3.5), (-7.5), (+4) ฯลฯนี่เป็นปริมาณคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนในที่สุดของกลุ่ม อาทิเช่น Chicago Bears (+5) แล้วก็ Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้โอกาสน้อยที่จะชนะเพราะฉะนั้น 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนท้ายที่สุดของพวกเขา 1

ในแบบอย่างนี้ Packers จึงควรเอาชนะ Bears อย่างต่ำ 6 แต้มสำหรับคนที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ ถ้าเกิด Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าคนที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียตังค์

หลักฐานพื้นฐานเป็นคุณต้องการที่จะให้กลุ่มพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในแบบอย่างเดียวกันแม้คุณรู้สึกว่า Packers จะชนะ แม้กระนั้นไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำแบบนั้น ถ้าบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

แม้กลุ่มจบลงเจอกับสเปรด (ไม่ต่ำลงยิ่งกว่าหรือสูงขึ้นยิ่งกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในแบบอย่างเดียวกันหาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) ฯลฯการพนันที่อันตรายกว่ามากมาย เพราะว่ากลุ่มมิได้คะแนนกึ่งหนึ่งด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับเพื่อการแพร่ขยายของเงิน นี่เป็นกรรมวิธีการที่ง่ายสุดๆ คุณกำลังพนันว่าคนไหนกันแน่จะชนะเกมนี้ในทันที แม้คุณมีความคิดว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาแล้วก็ในทางตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการดูจุดแพร่ของเกม แม้ Chicago Cubs ได้รับผู้กระทำระจายจุดมากมาย (-5) พวกเขาจะถูกเห็นว่ามีลัษณะทิศทางที่จะชนะ แม้สเปรดค่อนข้างจะงาม (-0.5) (+ 0.5) เกมส่วนมากจะถูกคิดว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

มองจุดแพร่ก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าหากสเปรดของจุดดูอย่างกับว่าสูงเหลือเกิน (-8.5) ควรจะชำระเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าแต้มกระจัดกระจายมีค่าเสมอกัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะชนะมากขึ้นเรื่อยๆจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

ถ้าหากมีลักษณะอากาศที่ไม่อำนวยโน่นก็เป็นปัจจัยหลักสำหรับในการแพร่ไปของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกรวมทั้งอื่นๆได้อย่างเร็วแม้กระทั้งในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันระหว่างทั้งคู่กลุ่ม ยิ่งลักษณะอากาศไม่ดีเยอะแค่ไหนผลก็จะยิ่งสุ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้นโดยเหตุนี้คุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินไว้ที่สเปรดของเงินมากยิ่งขึ้น