bk8 เข้าสู่การพนันกีฬาได้ทุกเวลาตามสะดวก

การเดิมพันกีฬาทำเพื่อความระทึกใจของเกมและก็เพื่อสร้างรายได้ ในขณะที่การเดิมพันกีฬาดูอย่างกับว่าเกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่การประลองในช่วงเวลานี้ แม้กระนั้นจริงๆแล้วมันค่อนจะง่าย อันดับแรกคุณจึงควรเข้าใจฐานรากของการวางเดิมพันจำพวกใด อย่างลำดับที่สองคุณจำต้องหาสปอร์ตบุ๊กในแว่นแคว้นหรือออนไลน์เพื่อพนันที่ สุดท้ายถ้าหากการพนันแบบเริ่มต้นไม่เหมาะสมกับคุณคุณสามารถตั้งลีกกีฬาแฟนตาซีของคุณเองได้ตลอดเวลา เมื่อคุณทำความเข้าใจพื้นฐานที่ bk8 ชี้แนะมาแล้วคุณจะเข้าสู่การพนันกีฬาได้ในเวลาอันสั้น

พนันด้วยแต้มสเปรด ผู้ทำระจายคะแนนช่วยสำหรับเพื่อการปรับสมดุลของอัตราต่อรองของแต่ละกรุ๊ปที่ชนะ เมื่อผู้คนพนันด้วยแต้มกลาดเกลื่อนพวกเขาถูกใจพูดถึง (+3.5), (-7.5), (+4) อื่นๆอีกมากมายนี่เป็นจำนวนคะแนนที่เพิ่มหรือลบออกจากคะแนนสุดท้ายของกรุ๊ป ได้แก่ Chicago Bears (+5) และจากนั้นก็ Green Bay Packers (-5) กำลังเล่นกันในวันอาทิตย์นี้ หมีได้ช่องน้อยที่จะชนะด้วยเหตุนี้ 5 คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนในที่สุดของพวกเขา 1

ในตัวอย่างนี้ Packers จึงต้องควรเอาชนะ Bears ขั้นต่ำ 6 แต้มสำหรับผู้ที่พนันพวกเขาก็เลยจะชนะ หาก Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มหรือน้อยกว่าผู้ที่พนันใน Packers เพื่อครอบคลุมค่าสเปรดจะเสียเงิน

หลักฐานรากฐานเป็นคุณต้องการให้กรุ๊ปพนันของคุณครอบคลุมสเปรดหรือผลงานต่ำ ในตัวอย่างเดียวกันถึงแม้คุณมีความคิดว่า Packers จะชนะ แต่ว่าไม่ครอบคลุมสเปรดให้ใส่เงินลงไปเพื่อทำอย่างนั้น ถ้าเกิดบอลชนะน้อยกว่า 5 คะแนนคุณจะได้รับเงิน

หากแม้กรุ๊ปจบลงพบกับสเปรด (ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าหรือสูงกว่า) คุณจะแพ้หรือเสียเงินเสียทอง ในตัวอย่างเดียวกันแม้ Packers เอาชนะ Bears ได้ 5 แต้มจะไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้ เมื่อแต้มราดกระจัดกระจายเป็น (+7.5), (-4.5), (-8.5), (+1.5) อื่นๆอีกมากมายการเดิมพันที่อันตรายกว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากกรุ๊ปไม่ได้คะแนนครึ่งหนึ่งโดยเหตุนี้คุณจะชนะหรือแพ้

วางเดิมพันสำหรับการขยายของเงิน นี่เป็นขั้นตอนการที่ง่ายมากคุณกำลังพนันว่าผู้ใดกันแน่จะชนะเกมนี้ในทันทีทันใด ถึงแม้คุณคิดว่า Chicago Cubs จะเอาชนะ Pittsburgh Pirates ได้คุณจะพนันกับพวกเขาและจากนั้นก็ตรงกันข้าม กุญแจสำคัญเป็นการมองจุดแพร่ของเกม ถึงแม้ Chicago Cubs ได้รับผู้ทำระจายจุดล้นหลาม (-5) พวกเขาจะถูกพบเห็นว่ามีลัษณะทิศทางที่จะชนะ ถึงแม้สเปรดค่อนจะสวย (-0.5) (+ 0.5) เกมส่วนใหญ่จะถูกมีความรู้สึกว่าเป็นการจับคู่ 50/50 2

ดูจุดแพร่ก่อนจะคุณจะย้ายไปยังสเปรดของเงิน ถ้าเกิดสเปรดของจุดดูเหมือนกับว่าสูงอย่างยิ่ง (-8.5) ควรจ่ายเงินไว้ที่สเปรด
ถ้าหากแต้มเกลื่อนกลาดกระจุยกระจายมีค่าเท่ากัน (-1) (+ 1) ให้ย้ายไปที่สเปรดของเงิน คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะชนะเยอะขึ้นจากการแพร่ไปของเงินที่ตึงตัว

หากมีลักษณะอากาศที่ไม่อวยโน่นก็เป็นปัจจัยสำคัญในการแพร่ไปของเงิน หิมะ, ฝน, ลูกเห็บ, หมอกแล้วก็อื่นๆได้อย่างรวดเร็วแม้แต่ในสนามแข่งระหว่างทั้งสองกรุ๊ป ยิ่งลักษณะอากาศไม่ดีมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนผลก็จะยิ่งสุ่มมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้นด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงควรชำระเงินไว้ที่สเปรดของเงินเยอะขึ้น